ความในใจของทีมงานถึงหนุ่มๆใน OK! Magazine

มีสกู๊ปของหนุ่มๆดงบังในหนังสือ OK! Magazine (เป็นฉบับตัดตอนมานะคะ)

สปิริตของซุปเปอร์สตาร์

เพราะคำร่ำ่ำลือที่ว่าหนุ่มๆ TVXQ หยิ่ง เข้าถึงยากก และไม่เป็นกันเอง และอีกสารพัด จึงทำให้ทีมงานไทยออกอาการเกร็งอยู่ไม่น้อยในการทำงานร่วมกับ5หนุ่มซุปเปอร์สตาร์จาก
เกาหลีวงนี้ แม้ว่าการถ่ายภาพนิ่งโฆษณาโดยใช้เสื้อผ้า2 เซต ในวันแรกจะผ่านไปด้วยดี แต่เมื่อถึงอีกวันของการถ่ายโฆษณา ที่ได้ใช้โรงงานร้างแห่งหนึ่งเป็นโลเกชั่น ขณะที่หนุ่มๆ TVXQ กำลังพักกินข้าวกลางวันกันอยู่ จู่ๆ ผกก. ก็ตะโกนขึ้นมาว่า
ให้ U Know เตรียมเข้าฉากเพราะว่าถ้าช้าแสงจะไม่พอถ่าย ซึ่งเป็นเวลาเดียวที่หนุ่มผู้เป็นเจ้าของชื่อที่ถูกเรียก กำลังตักข้าวเข้าปากพอดี อู๊วว เอาแล้วมั๊ยล่ะคุณขา แต่เสี้ยววินาทีนั้นหนุ่ม U Know ก็วางช้อนข้าวเกือบจะทันที ไม่ใช่เพราะว่าเขาโมโหหรือว่าอะไร แต่เพราะเขาพร้อมจะเข้าฉากแล้วต่างหาก โอ้..สปิริตคนดัง งานน(ี้หนุ่มUknow)เลยได้ใจทีมงานไปเต็มๆ(หมียุนสุดยอดเลยยยย)

คราวนี้มาลองดูความในใจของทีมงานที่มีต่อหนุ่ม ดงบัง ทีละคนเลยนะคะ


U Know : หัวหน้าวง TVXQ ที่ได้ชื่อว่ามีความรับผิดชอบสูงง เขาเป็นคนที่คอยใส่ใจและดูแลเพื่อนร่วมวงอยู่เสมอ รวมถึงให้ความสำคัญกับทุกคนด้วยย U know มักจะใช้เวลาว่าในการวอร์มเสียงและซ้อมร้องเพลง เขาเป็นคนที่มีความมั่นใจสูงมากก แต่สิ่งเดียวที่เขารู้สึกกังวลเป็นอย่างมาก คืออนาคตของ TVXQ และการพัฒนาวงให้ดีขึ้นซึ่งก็สมกับตำแหน่งหัวหน้าวงของเขาจริงๆ

Max :
น้องเล็กคนสุดท้องของวงพร้อมกับคำจำกัดความว่า " อะไรก็ได้ " เขาเป็นคนค่อนข้างเงียบ ชีวิตนี้มีแต่ Notebook และ Ipod ก็อยู่ได้แล้ววMax เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงง วันๆก็จะเล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง เล่น Internetทีมงานบอกอีกว่าไม่ว่าจะถาม Max ว่าจะเอาอันนี้มั๊ย ทำอย่างนั้นมั๊ยเขาก็มักจะตอบว่า " อะไรก็ได้ " เสมอ

Micky : หนุ่มมาดนิ่งมีความเป็นสุภาพบุรุษสูงง และเป็นคนที่ช่างสังเกตุอีกด้วย Micky เป็นคนที่อยากรู้อยากเห็นและช่างสังเกตุมากกอย่างเวลาที่ทีมงานเดินไปไหนมาไหนกัน 2 คน เขาก็จะถามว่า 2 คนนั้นเป็นแฟนกันเหรอ?? เราก็งงว่าเขาจะอยากรู้ไปทำไม(น่านอ่ะจิ) Micky เป็นคนที่เปลี่ยนทรงผมบ่อยมากก เปลี่ยนทู๊กเดือน เชื่อได้เลยว่า ขณะที่คุณอ่าน OK! อยู่ตอนนี้ เขาก็คงจะเปลี่ยนทรงผมไปแล้ววว(จริงด้วยอ่าา แอบเห็นด้วยยย)

Xiah : นักร้องหนุ่ม ผู้มีอารมณ์ศิลปินในตัวเองมากกกครั้งแรกที่เจอ Xiah รู้สึกว่าเขาเป็นคนร่าเริงมากก แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็เป็นคนที่เดาอารมณ์ได้ค่อนข้างยากมากเหมือนกัน บางครั้งดูเข้าถึงยากก เป็นสมาชิกในวงที่ดูลึกลับที่สุด แต่เวลาไหนที่หนุ่มคนนี้นึกคึกหรืออารมณ์ดีขึ้นมา เขาก็จะลุกมาแกล้งทุกคนเลยทีเดียวววว

Hero : เป็นคนที่ทีมงานรักมากๆๆๆ ทั้งๆที่ตอนแรกเขาจะเป็นคนที่ทุกคนเดินออกห่างเมื่อเจอ(อ่านตอนนี้แล้วสงสารแจจังเลย
เพราะในขณะที่ทีมงานคุยกับสมาชิกคนอื่นๆทุกคน แต่ไม่มีใครคุยกับ Hero เลย นี่ก็เลยทำให้เขาชอบถามว่าทำไมคนอื่นถึงไม่คุยกับเขา เขาไม่เข้าใจ เราก้เลยบอกเขาว่า คุณก็ยิ้มบ้างซิ เขาตอบว่าไม่เอาอ่ะ เดี๋ยวไม่หล่อ(ดู๊ ดูซิ กลัวไม่หล่อซะงั้น แค่นี้แฟนคลับก็รักจะตายอยู่แล้วว)ทีมงานเล่าไปก็ยิ้มไป Ok! ว่าเสน่ห์ความน่ารักของ Hero คงทำให้ทีมงานหลายคนติดใจเข้าให้เสียแล้วล่ะค่ะ

เพิ่มเติมนิดหน่อยค่ะ
ของโปรด :
ใครที่คิดว่าหนุ่มๆกลุ่มนี้จะเป็นเทพสมชื่อและนิยมกินแต่ของแพงๆนั้นคิดผิดถนัดจริงๆ
มันไม่ใช่อย่างนั้นเลยยย
นอกจากสุกี้ี้ี้ที่มาทุกครั้งต้องกินให้ได้แล้วพวกเค๊าก็กินได้หมด
(เนื่องจากหนุ่มๆเค๊าอยู่ในวัยกำลังกินกำลังนอนและกำลังโตอ่ะค่ะ) ไม่ว่าจะเป็นบะหมีกึ่งสำเร็จรูป,ขนมถุงๆห่อละ5บาทของบ้านเรา(กินจนร้อนในก็ยังไม่เข็ด ยิ่งห้ามก็ยิ่งอยากกิน)
และอีกอย่างนึงที่ขาดไม่ได้ก็คือเครื่องดื่มชูกำลังสัญชาติไทย(น่าจะกระทิงแดงนะ) คือหนุ่มๆเห็นทีมงานกินเลยถามว่าอะไรก็เลยขอลองกิน พอกินแล้วก็บอกว่าอร่อย ทั้งที่รู้ว่ากินแล้วจะนอนไม่หลับแต่พวกเขาก็จะกินเพราะ็ชอบมากกก(ทีมงานบอกขาดไม่ได
จริงๆ),น้ำเปล่าขวดละ7บาท ทั้งๆที่มีน้ำแร่ขวดละ 50 บาทวางไว้ให้ด้วยแท้ๆ(ติดดินจังเลยยยน๊าหนุ่มๆ)
และอีกกิจกรรมหลักอีกอย่างนึงของหนุ่มๆกลุ่มนี้
ที่ไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหนก็ต้องไปให้ได้คือพวกเค๊าชอบไปนวด(ไทย)มากๆๆๆๆๆ
 

credit ภาพและเรื่อง : Soompi + annejung@TTF

น่ารักกานมากมายอ่า เลิกรักไม่ได้เจงๆๆๆหนุ่มๆวงนี้....

Comment

Comment:

Tweet

จุนซูอ่ะเป็นจุดแห่งความสุขของวงเลยล่ะน้า
โลมาน้อยผู้ยิ้มง่าย
และก็ ทำมห้คนในวงหัวเราะได้
เพระความปิ่น แบบน่ารักของเขา
แจบอกว่า จุดรวมความสุขอยู่ที่จุนซู
^________,^ ปลื้มจาย

#6 By All Su on 2008-05-01 18:06

เซียนี่เดาใจยากนะ
แต่ชอบค่ะ
มินมินก็ยังเด็กอยู่ยังชอบอยู่คนเดียวเป็นธรรมดา
สรุปว่าชอบทั้งหมดค่ะ

#5 By oh (125.27.3.195) on 2008-04-10 22:02

ทุกคนน่ารักมากเลยอ่ะ โดยเฉพาะแจจุง~~big smile

#4 By naughtin (203.153.170.72) on 2008-04-10 15:51

เอ่อ ติดดินมากเลย ที่ว่า กินขนมถุงละ5บาท จำได้ว่ามันเป็นของเด็กๆนี่นา-*- ขวดน้ำตั้ง50บาทไม่กิน ดั๊นเอาน้ำ7บาท แนวสุดๆ

และที่เพิ่งรู้คือ กินเครื่องดื่มชูกำลัง- - เอ่อ....ทำไปได้
ชอบนิสัยยุนตอนนี้จังเลยอ่า มีความรับผิดชอบสูงมาก ผิดกะนิสัยเราเลย เหอๆ

#2 By {.........} on 2008-04-10 07:52

M 150 ค่ะ แจจุงชอบมากเลยนะ ดิ่มเกินวันละ 2 ขวดด้วย แต่ก็จะดื่มให้ได้

#1 By 재눈 on 2008-04-09 20:59