ความสัมพันธ์ที่น่ารักๆระหว่าง วงซุปเปอร์จุเนียร์และทงบังชินกิ

1. คิมฮีชอลและจองยุนโฮ

เมิ้อซินเดอเรล่าอย่างคิมฮีชอลได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเอสเอมเอนเตอร์เทนเม้นท์ เขาได้พักอยุ่ห้องเดียวกับ ยูโนยุนโฮจากวงทงบังชินกิ ดังนั้นพวกเขาจึงสนิทกันมากๆ ในตอนนั้นฮีชอลไว้ผมสั้นและมีผิวสีแทน ซึ่งทำให้ตัวเขาดุเป็นคนที่มีบุคลิกแบบมีความสามารถ และเขาก้ยังชอบใส่เสื้อผ้าสีมืดๆทะมึนๆ (แมนเชียววว :=]: ) ลองนึกภาพ.. ถึงฮีชอลที่แมนๆในสมัยก่อน ซึ่งต่างกับในปัจจุบันมากๆ ในปัจจุบันทุกวันนี้ฮีชอลสวยเหมือนกับเจ้าหญิง และก้ยังเป็นเหมือนผุ้นำในการแตกตัวที่แหวกแนวออกไป ที่ฮีชอลกลายมาเป็นเจ้าหญิงแสนสวยอย่างในปัจจุบันนี้ต้องขอบคุณ ยุนโฮ เพราะในสมัยที่ยังเป็นเด็กในสังกัดกันอยุ่นั้น ยุนโฮยังไม่ตัวสุงเท่ากับปัจจุบัน ในตอนนั้นยุนโฮสูงพอๆกับฮีชอล และยุนโฮก้ชอบที่จะเอาเสื้อผ้าของฮีชอลมาใส่โดยที่ไม่ได้ขอก่อน(นั้นนน555)
ด้วยเหตุนี้เองทำให้ฮีชอลหันมา ซื้อเสื้อผ้าที่มีสีสันสดๆ และก้เป็นเสื้อผ้าแบบสวยๆงามๆ (เสื้อลุกเล่นๆ)
เมื่อฮีชอลเปลี่ยนสไตล์แนวการแต่งตัว ทำให้ยุนโฮเลิกใส่เสื้อผ้าของฮีชอล(จริงๆแล้วเจ๊ก้งกนี่เอง ไม่อยากให้ยุนใส่ด้วย 5555) แต่ว่าก้ไม่ใช่เพราะฮีชอลเปลี่ยนสไตล์การเเต่งตัวอย่างเดียวหรอก ที่ทำให้ยุนโฮไม่ใส่เสื้อผ้าของเขา อีกสาเหตุหนึ่งก้เป็นเพรายุนโฮตัวสุงขึ้น และเสื้อผ้าของฮีชอลนั้นก้ตัวเล็กเกินไปสำหรับเขา ดังน้นต้องขอบคุณเหตุการณ์นี้ ที่ทำให้เจ๊ซินของพวกเรานั้นได้ค้นพบเสื้อผ้าสไตล์ที่เหมาะกับเขา


2.ปารค์จองซุ จุนซูและอึนฮยอก

ในสมัยก่อนนู่นนนนนั้น ลีดเดอร์ของซุปเปอร์จุเนียร์อย่าง อีทึก คนเต้นเก่งอย่างอึนฮยอก และหนึ่งในสมาชิกของทงบังชินกิ จุนซู บ้านอยุใกล้กัน ทำให้พวกเขากลับบ้านด้วยกันทุกวัน อึนฮยอกและจุนซูนั้นเป็นคนที่เปิดเผยและตรงไปตรงมา พวกเขาชอบที่จะแกล้งแบลคเมล์พี่ใหญ่อย่างอีทึก (อีทึกจะเป็นคนที่มีความอดทนสุงมาก และก้เป็นพี่ชายที่ใจดีเสมอ) และอีทึกนั้นก้มักที่จะต้องตามใจน้องสองคนนี้อยุ่สเมอ อย่างเช่นว่าถ้าน้องรักของเขาต้องการอ่ะไร พี่ชายอย่างอีทึกนั้นก้ต้องทำให้สำเร็จ! เช่น.. ถ้าน้องทั้งสองคนหิว พี่อีทึกก้จะต้องพาไปกินข้าว และยังต้องเป็นคนจ่ายตังค์ให้อีกด้วย! อีทึกจะปฏิบัติตนเป็นพี่ที่ดี และคอยดูแลน้องของเขาเสมอ แต่แล้วก้มีอยุ่วันหนึ่งที่ อึนฮยอกและจุนซูกินมากเกินไป ทำให้อีทึกตังค์หมดไม่เหลือพอที่จะซื้อตั๋วรถไฟกลับบ้านพอทั้งสามคน พวกเขาจึงได้รวมหัวตกลงกันว่าจะซื้อตั๋วสองใบ และใช้ประโยชน์จากที่พวกเขาตัวเล็กๆกันหมด ลอดผ่านช่องเสียบตั๋วไปพร้อมๆกัน (พอจะนึกภาพออก5555) ถึงทุกวันนี้ แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถขึ้นรถสาธารณะได้อีกแล้ว แต่นี่ก้เป็นประสบการณ์อย่างหนึ่งที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม

3.ซุปเปอร์จูเนียร์คอยสนับสนุนทงบังอยุ่เสมอ (ช่วยดันเพื่อนน)

ในปี 2003 วันที่ทงบังชินกิได้เดบิ้ว หลังจากที่ฝึกฝนกันมานานนั้น
พวกเขาก้ได้ออกซิงเกิ้ลแรก และแน่นอนว่าวันนั้นสมาชิกทงบังชินกิก้จะต้องกังวลและตื่นเต้นอย่างสุดๆเป็นธรรมดา แต่ว่า ..ไม่เพียงแต่ทงบังชินกินั้นที่ตื่นเต้นเเละวิตกกังวล ซุปเปอร์จุเนียร์นั้นก้พลอยตื่นเต้นกับผลงานของเพื่อนเขาด้วย ในวันที่ 26 ธันวาคมนั้น ผุ้คนมากมายนั่งรอหน้าทีวีรอดุทงบังชินกิ
และในหอพักที่ทงบังชินกิพักด้วยกันนั้น สมาชิกของซุปเปอร์จุเนียร์ ฮีชอล อึนฮยอก ทงเฮและคนอื่นๆก้ต่างมานั่งรอดุการแสดงของพวกเขา และเรียกทุกๆคนที่พวกเขารุ้จัก รวมทั้งเพื่อนๆ ญาติๆทุกคนให้เปิดทีวีมานั่งดุทงบังด้วย(โปรโมตเพื่อน5555)

4.ทงบังก้คอยช่วยสนับสนุนซุปเปอร์จุเนียรืเหมือนกัน (ช่วยกันดัน 5555)

สมาชิกของซุปเปอร์จุเนียร์นั้นมักจะร่วมทุกข์และรว่มสุขมากับทงบังเสมอ เมื่อครั้งแรกที่ซุปเปอร์จุเนียร์ได้เดบิ้ว ในวันที่6 พฤศจิกายน 2005 นั้น สมาชิกของทงบังได้รอที่จะดุการแสดงของเพื่อนๆเขาผ่านทางอินเตอร์เนตที่ประเทศญี่ปุ่น ยุนโฮซึ่งถือได้ว่าสนิทกับสมาชิกของซุปเปอร์จุเนียร์มาก ได้ร้องไห้ในขณะที่ดุเพื่อนๆของพวกเขา
หลังจากที่พวกเขาแสดงจบจุนซูได้โทรไปแสดงความยินดีกับพวกเขา อีทึกถึงกำลังกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหวเมื่อได้ยินเสียงน้องชายสุดที่รักที่โทรมาจากญี่ปุ่นเพื่อแสดงความยินดีกับเขา นึกถึงในวันนั้นอีทึกรุ้สึกปลาบปลื้มและดีใจมากๆ เช่นเดียวกับเพื่อนๆทั้ง 11 คน ที่รุ้สึกต่อการแสดงครั้งแรกของพกวเขา ทำให้ในวันนั้นพวกเขาแทบจะกินอ่ะไรไม่ลงเลย พวกเขาต้องขึ้นไปแสดงบนเวทีทั้งๆที่ยังไม่ได้กินอ่ะไร ด้วยเหตุนั้นเองหลังจากที่พวกเขากอดกันหลังแสดงจบ ทำให้มีทั้งเสียงร้องไห้และเสียงท้องร้องปะปนกันไป


5. ชางมินและซุปเปอร์จุเนีบร์

สมาชิกของทงบังและซุปเปอร์จุเนียร์นั้นส่วนใหญ่จะสนิทสนมกันมาก ชางมินไม่เพียงแต่เป็นน้องที่เล็กที่สุดของวงทงบังเท่านั้น เพราะเข้ายังเป็นคนที่อายุน้อยที่สุดถ้ารวมกันสมาชิกของวงซุปเปอร์จุเนียรืด้วย ดุจากภายนอกนั้น ชางมินจะดุเป็นเด็กที่น่ารักอินโนเซนต์และเชื่อฟัง แต่ความจริงก้คือเขาเป็นคนที่activeมากๆ และก้เป็นคนที่ชอบแกล้งและพุดเรื่องตลกให้คนอื่นฟัง โดยเฉพาะเมื่อเขารับโทรศัพท์ เขาจะชอบพุดเสียงดังๆว่า 'ฮยองนั่นพี่ใช่มั้ย!!!! ' และถ้าสมมุติว่าพี่ๆคนไหนพึ่งจะแยกจากเขาไปได้ไม่นาน หรือยืมตังค์เขาไป ทุกๆครั้งที่เจอกันนั้นชางมินก้จะชอบ พุดและทักทายด้วยความตื่นเต้น เหมือนกับว่าไม่ได้เจอกันมานานนนนน.

6.ความกังวลของชางมิน

ก่อนที่จะเดบิ้วนั้น ทุกๆครั้งที่ชางมินส่งกระจกเขาจะชอบพุดว่า 'พี่ครับบ ผมควรจะทำยังไงดี ผมหน้าเหมือนพี่คังตะ' เหตุผลที่ชองมินนั้นชอบพุดแบบนี้ก้เพราะว่าในสายตาของชางมินนั้น.. พี่คังตะเป็นคนที่หล่อเท่และก้สมาท มากๆๆถือได้ว่าเป็นไอดอลของเขาเลย (ชมตัวเองงง555) และทุกครั้งที่ชางมินที่น่ารักพุดแบบนี้ ก้จะทำให้แจจุงนั้นรุ้สึกรำคาญและหมั่นไส้ (ฮ่าๆๆๆ) ดังนั้นแจจุงก้เลยบอกให้ทุกๆคนนั้นเรียกชางมินว่า วอนบิน
และบอกเขาว่า ชางมินนั้นน่าเหมือนวอนบินมากๆ เมื่อทุกๆคนพุดถึงแต่ว่าเค้าน่าเหมือนวอนบิน ทำให้ต่อจากนั้นมาเมอื่ชางมินส่องกระจก ก้จะไม่พุดว่าตัวเองหน้าเหมือนคังตะอีกต่อไป (แจแผนสุงนะเนี่ย 5555)
และแน่นอนว่าทำให้บุคลิกของชางมินนั้นเปลี่ยนไปเหมือนกับวอนบิน (เรื่องนี้ป็นเรื่องจริง ถ้าหากว่าได้ดุรายการ 060627 mnet Wide News- SmTown '06 Summer album จะเห็นว่ามีอยุ่ช่วงหนึ่งที่ซีวอนเผลอหลุดเรียกชางมินว่า 'วอนบิน')

7.ยองอุงแจจุง

หลังจากที่พวกเขาได้เดบิ้วนั้น พวกเขาก้ไม่มีโอกาสที่จะได้เดินทางโดยรถสาธารณะเลย
พวกเขาต้องการที่จะได้อิสระภาพนี้มากๆ จนกระทั่งมีอยุ่วันหนึ่งในวันหยุด แจจุงได้ปลอมตัวแต่งตัวไปนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินหลังจากที่ได้ฝึกซ้อมกันเสร็จ ไม่น่าเชื่อว่า ไม่มีใครจำเค้าได้เลย! แจจุงรุ้สึกสนุกมากๆกับประสบการณ์ครั้งนี้ แต่แจจุงก้ยังคงหยุดสงสัยเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ไม่ได้ว่า ' ไม่ว่าจะยังไง ผมก้ยังเป็นคนดังใช่มั้ย? ' (สงสัยว่าแจจะประหลาดใจมากๆที่ไม่มีใครจำได้ 555)

8.จุนซูและฮีชอล

แน่นอนว่าเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ของจุนซูนั้นเป็นที่รุ้จักกันดี ทำให้ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่หรือเพื่อนๆนั้นต่างก้ชื่นชมกันในเสียงของเขา ถึงแม้ว่าจะเป็นอย่างนั้น เมื่อมีเวลาว่างจุนซูก้ไม่ชอบที่จะไปร้องคาราโอเกะ
ตั้งแต่เด็กๆแล้ว เขาเคยไปร้องเพลงคาราโอเกะไม่ถึง 10 ครั้งด้วยซ้ำ เขาชอบที่จะเล่นเกมส์ในคอมพิวเตอร์ และเล่นอินเตอร์เนต หรือ ไปชวนเพื่อนๆมาเล่นบอลกับเขา มากกว่าไปร้องเพลง และเนื่องจากจุนซูเป็นคนที่ชอบบอลมากๆๆ บอลเป็นชีวิตจิตใจของเขา ฮีชอลเลยบอกว่า 'ภรรยาของจุนซูก้คือลูกฟุตบอล!'

9.เซียจุนซูและฮยอกแจ

ทงบังและซุปเปอร์จูเนียร์นั้นได้เคยทำการโหวตกันว่าใครเป็นคนที่งกที่สุดและจุนซูก็เป็นผุ้ชนะ ...ฮยอกแจซึ่งเป็นเพื่อนกับจุนซูมาตั้งแต่สมัยยังเด็กๆแล้ว ได้กระหน่ำแฉว่า พวกเขาได้รุ้จักกันมาตั้งแต่อายุ8 ขวบ
ดังนั้นพวกเราจึงสนิทกันมากๆ ถึงแม้จะสนิทกันขนาดไหนจุนซูก้ไม่เคยที่จะเลี้ยงข้าวอึนฮยอกเลยแม้แต่ครั้งเดียว และอึนฮยอกก้ยังได้สารภาพว่าจริงๆแล้วเขาก้มีนิสัยคล้ายๆกับจุนซูเหมือนกัน
(มิน่าถึงเป็นเพื่อนซี้กันได้5555) .....จุนซูมักจะพุดอยุ่เสมอว่า ' ในเร็วๆนี้แหละ ผมจะพาทุกๆคนไปเลี้ยง และผมจะเป็นคนจ่ายเอง ดังนั้นทุกคนจะได้กินแบบไม่อั้น! '(ไปด้วยยยยยย 555 :mmm: )


credits: JaeHo_LoVer@cassiopeiasg + legra88@multiply
http://dbsk.multiply.com/journal/item/45/I...t_TVXQ_and_SUJU
TSL in Thai by • THE KAM* •@popcornfor2

Comment

Comment:

Tweet

SJ ~ TVXQ ^^

#6 By monda_zaaa*-* on 2008-02-29 19:05

รักนะจู๊ฟๆๆๆๆๆ

#5 By พริก (61.19.41.30) on 2008-01-30 15:27

เป็นห่วงนะดูแลตัวเองด้วยนะquestion

#4 By จอย (61.19.41.30) on 2008-01-30 15:26

เป็นห่วงนะดูแลตัวเองด้วยนะquestion

#3 By จอย (61.19.41.30) on 2008-01-30 15:26

รักมาก

#2 By นก (61.19.41.30) on 2008-01-30 15:24

TVXQ & Super Junior

รักกันจริงๆๆ

ชอบทุกข้อเลย

ภรรยาของเซียนอกจากจะเป็นลูกฟุตบอลแล้วสงสัยยังเป็นลูกมะพร้าวอีกซะมั้งง

#1 By แก้วน้ำ ★ on 2007-10-27 17:12